logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Thời trang - Truyền hình»Bộ sưu tập»Hoa hậu H’Hen Niê tạo dáng trong BST mới của Công Trí trên trang Vogue

baiviet---desktop.jpg

Hoa hậu H’Hen Niê tạo dáng trong BST mới của Công Trí trên trang Vogue

Mới đây, hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện trên trang web tạp chí Vogue nhận nhiều lời khen từ khán giả, vì tính thời trang và biến hoá đa dạng của nàng hậu.

2906247.jpg

Cụ thể, H’Hen Niê là người mẫu chụp cho bộ sưu tập mới của NTK Công Trí, được đăng tải trên trang web chính của Vogue - tạp chí thời trang hàng đầu thế giới hiện nay. Cô xuất hiện với nhiều look trang phục, thể hiện cách tạo dáng đơn giản nhằm tôn vinh và truyền tải trang phục của bộ sưu tập.

2906248.jpg

Khác với phong cách beauty queen thường thấy, H’Hen Niê tạo những dáng thời trang chuyên nghiệp, thần thái nghiêng về high fashion. H’Hen Niê bật mí, buổi làm việc diễn ra từ sáng sớm nhằm bắt trọn khoảnh khắc bình minh đúng với yêu cầu của concept.

29062411.jpg

Để phù hợp với tinh thần thời trang, H’Hen Niê chăm chỉ tập luyện thể thao để có vóc dáng người mẫu hơn. “Sau Tết thì Hen có hơi tăng cân một xíu nên khi anh Công Trí trao đổi với Hen về chụp ảnh cho bộ sưu tập mới, Hen ngay lập tức lên kế hoạch giảm cân cho hình thể phù hợp hơn với trang phục. Vì chụp ảnh thời trang khác rất nhiều với chụp ảnh bình thường” - H’Hen Niê chia sẻ.

29062410.jpg

Vốn xuất thân là người mẫu nên H’Hen Niê luôn dành tình cảm đặc biệt cho lĩnh vực thời trang. Tại Vietnam International Fashion Week 2024, H’Hen Niê là hoa hậu diễn vedette nhiều nhất.

2906249.jpg

Cô cũng luôn là gương mặt vedette yêu thích của các NTK danh tiếng trong nước như NTK Công Trí, NTK Hoàng Hải, NTK Đỗ Mạnh Cường, NTK Đỗ Long… khẳng định vị trí và tên tuổi trong mảng thời trang.

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af
Yen1

Liên kết với chúng tôi