logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Thời trang - Truyền hình»Show»Ca sĩ Cẩm Ly đốn tim với các ca khúc trong vở "Bông cánh cò"

baiviet---desktop.jpg

Ca sĩ Cẩm Ly đốn tim với các ca khúc trong vở "Bông cánh cò"

Sau một thời gian ngừng tạm ngừng hoạt động, sân khấu kịch Hồng Vân đã được đầu tư chỉnh chu "sáng đèn" lại để trở thành một địa điểm văn hoá mới của công chúng khi nghĩ đến kịch nói. Vở diễn Bông cánh cò đem đến những nét mới của sân khấu kịch Hồng Vân sau những thăng trầm vừa qua. Vở diễn với sự kết hợp với âm nhạc của cố nhạc sĩ Bắc Sơn qua bàn tay của giám đốc âm nhạc Minh Vy sẽ giúp thêm phần thăng hoa cho diễn viên.

 5092325.jpg

NSND Hồng Vân chia sẻ: "Tôi muốn gầy dựng một lần nữa cho niềm đam mê của mình là sân khấu kịch Hồng Vân. Sau nhiều trở ngại thì tôi và các bạn đồng nghiệp lại được tiếp tục cống hiến cho nghề cũng như thánh đường của chúng tôi được tiếp tục sáng đèn để đem đến cho khán giả yêu dòng kịch nói những giá trị nhân văn.

 

Những vở kịch tại đây sẽ được chúng tôi chăm chút thật kỹ lưỡng dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của tôi và các bạn đạo diễn - diễn viên trẻ để khi chúng tôi trình làng những vở mới sẽ nhận được sự đón nhận của công chúng".

5092326.jpg

Được biết cách đây vài tháng, nghệ sĩ Hồng Đào đã nhận lời và về nước để cùng dàn nghệ sĩ tập luyện cho vở diễn mới, tuy nhiên vì lý do sức khoẻ, đến phút cuối cùng, nghệ sĩ Hồng Đào đã không thể tham gia vở diễn Bông cánh cò. "Cứu nguy" cho NSND Hồng Vân ở phút 89 chính là nghệ sĩ Thanh Thuỷ.

5092328.jpg

Tại buổi họp báo, nghệ sĩ Thanh Thuỷ cho biết lý do nhận lời tham gia Bông cánh cò cùng NSND Hồng Vân đơn giản đó là tình bạn. "Không có gì ngoài tình cảm cả, vì công việc này đối với Hồng Vân là sự nghiệp, là máu thịt của cô ấy, là mồ hôi và nước mắt, và nếu vì một lý do gì đó mà không thực hiện được thì buồn lắm. Tôi cũng là một người làm nghề, cũng là một người bạn rất hiểu nhau, với Hồng Đào cũng vậy. 12h đêm Hồng Vân gọi điện và tôi không thể dừng lại để suy nghĩ gì thêm mà chỉ có thể tiến tới thôi. Đơn giản là thương nhau" - nghệ sĩ Thanh Thuỷ xúc động chia sẻ. 

5092327.jpg

Bông cánh cò sẽ được công diễn ngày 16/09 tại Nhà văn hóa Sinh viên TP HCM (643 Điện Biên Phủ, quận 3, TP HCM) với sự góp mặt của các diễn viên: Minh Luân, Thanh Duy, Tuấn Anh, Lạc Hoàng Long, Tuấn Dũng, Lê Lộc, Hoàng Yến.

5092324.jpg

Đặc biệt, điểm nhấn của "Bông cánh cò" chính là sự có mặt của ca sĩ Cẩm Ly. Lần đầu tiên ca sĩ Cẩm Ly sẽ phụ trách các ca khúc của vở cũng như có một vai diễn trong Bông cánh cò. 

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi