logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Thời trang - Truyền hình»Show»Dàn sao “đổ bộ” chương trình “Siêu sao siêu sales”

baiviet---desktop.jpg

Dàn sao “đổ bộ” chương trình “Siêu sao siêu sales”

Trường Giang tiếp tục là MC được “chọn mặt gửi vàng” tại gameshow truyền hình Siêu sao, siêu sales lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Chương trình quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng được đông đảo khán giả yêu thích như: Hari Won, Tiến Luật, Puka, Mie, Quang Trung, Võ Tấn Phát, Huy Khánh, Jun Vũ, Vinh Râu,....

1506248.jpg

Mới đây, nam nghệ sĩ xác nhận sẽ đảm nhận vai trò host tại Siêu sao,siêu sales - một chương trình truyền hình thực tế kết hợp giải trí và mua sắm với format mới lạ, hấp dẫn, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

 

Với phong cách dẫn chương trình duyên dáng, hóm hỉnh và gần gũi, Trường Giang đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả qua nhiều chương trình truyền hình ăn khách như: Running man, Nhanh nchớp, Chọn ai đây, Lạ lắm à nha,,...

1506249.jpg

Cấu trúc chương trình bao gồm ba phần chính. Phần đầu tiên được phát sóng trên truyền hình HTV7 và các nền tảng digitals hàng tuần. Tại đây, các đội thi sẽ được tham gia vào những thử thách độc đáo và vui nhộn để chia đội và giành những phần thưởng hấp dẫn. Qua đó, cung cấp các kiến thức bổ ích về thương mại điện tử.

 

Ngoài ra, các đội có thể tham gia các hoạt động bên lề như livestream bán hàng do sàn thương mại điện tử tổ chức và livestream vì cộng đồng hàng tháng đồng hành và tôn vinh giá trị Việt, nông sản Việt để ứng dụng các kiến thức trong chương trình vào thực tế.

15062410.jpg

Sau “host quốc dân”, các nghệ sĩ khác cũng xác nhận tham gia vào dàn cast chính của chương trình là: Hari Won, Tiến Luật, Võ Tấn Phát, Jun Vũ, Mie, Huy Khánh, Quang Trung, Vinh Râu, Puka.

 

Siêu sao,siêu sales sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 1/7/2024 lúc 21h10 trên kênh truyền hình HTV7.

Duy Long

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af
Yen1

Liên kết với chúng tôi