logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Thời trang - Truyền hình»Show»Dược sĩ Tiến khiến "Miss Universe Vietnam" bùng nổ khi chạy tin tuyển sinh ở cụm rạp phim lớn nhất nước

baiviet---desktop.jpg

Dược sĩ Tiến khiến "Miss Universe Vietnam" bùng nổ khi chạy tin tuyển sinh ở cụm rạp phim lớn nhất nước

Dược sĩ Tiến đã làm nên dấu ấn đặc biệt cho Miss Universe Vietnam 2024 bằng việc phát tin tuyển sinh trên hệ thống rạp CGV - cụm rạp lớn nhất nước. Đây là lần đầu tiên một đấu trường nhan sắc tại Việt Nam triển khai chiến dịch tuyển sinh quy mô khủng đến vậy. Động thái này thể hiện sự quyết tâm và đầu tư mạnh tay của Dược sĩ Tiến, hứa hẹn mang đến một mùa giải đầy ấn tượng và quy mô.

1062410.jpg

Hiện tại, Miss Universe Vietnam đã bắt đầu chiêu sinh trên toàn quốc. Dược sĩ Tiến không chỉ quảng bá mạnh mẽ cuộc thi trên MXH mà còn đầu tư khủng vào cụm rạp phim lớn CGV với mục đích chiêu mộ lượng thí sinh chất lượng, tài sắc vẹn toàn ghi danh cuộc thi Hoa hậu năm nay.

Miss Universe Vietnam bắt đầu từ năm 2024 sẽ nâng độ tuổi tham dự cuộc thi từ 18 đến 29 lên 18 đến 33. Với màn hợp tác cùng Dược Sĩ Tiến Entertainment và HG Star Group, Miss Universe Vietnam năm nay không chỉ tôn vinh vẻ đẹp mà còn nhấn mạnh vào trí tuệ, độc lập và khả năng truyền cảm hứng của các thí sinh. Đặc biệt, Miss Universe Vietnam 2024 sẽ không tổ chức dưới dạng truyền hình thực tế, thay vào đó là các tập trình diễn được ghi hình và phát lại, mỗi tập là một kỳ quan sân khấu lộng lẫy.

1062413.jpg

Dược Sĩ Tiến chia sẻ: "Với Miss Universe Vietnam 2024, các bạn sẽ có ít nhất 7 cơ hội trình diễn trên 7 kỳ quan sân khấu. Đây là cơ hội để thể hiện cá tính, màu sắc, khả năng trình diễn và các khía cạnh trong con người của bạn một cách toàn diện nhất".

Bên cạnh sự thay đổi về format và những tiết lộ thú vị về cuộc thi năm nay, Miss Universe Vietnam còn gây bất ngờ khi chính thức công bố tiền thưởng cho tân Hoa hậu lên đến 2 tỷ đồng tiền mặt cùng sự đầu tư toàn bộ lên đến khoảng 25 tỷ đồng với đêm Chung kết được dự kiến diễn ra vào tháng 9 năm nay.

1062411.jpg

Với những thay đổi mới mẻ, tiêu chí đặc biệt và sự đầu tư hoành tráng từ nhà sản xuất Dược sĩ Tiến, Miss Universe Vietnam 2024 hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải bùng nổ. Cuộc thi sẽ là sân chơi cho những cô gái tự tin, xinh đẹp và đầy tài năng tỏa sáng, đồng thời khẳng định đẳng cấp của một cuộc thi nhan sắc hàng đầu dưới bàn tay “nhào nặn” của Dược sĩ Tiến.

Duy Long

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af
Yen1

Liên kết với chúng tôi