logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Thời trang - Truyền hình»Show»Vừa trình làng Miss Universe Việt Nam hoành tráng, Dược sĩ Tiến lại ra mắt lễ hội âm nhạc hoành tráng

baiviet---desktop.jpg

Vừa trình làng Miss Universe Việt Nam hoành tráng, Dược sĩ Tiến lại ra mắt lễ hội âm nhạc hoành tráng

Chỉ một ngày sau khi công bố dự án Miss Universe Việt Nam hoành tráng, Dược sĩ Tiến Entertainment lại khiến netizen trầm trồ khi chính thức trình làng Trẻ ConcertLễ hội âm nhạc giải trí đa màu sắc kết hợp với các workshop kỹ năng dành cho sinh viên.

4052413.jpg

Trẻ Concert - lễ hội âm nhạc kết hợp workshop dành cho sinh viên do DST Entertainment phối hợp cùng công ty HG Star Group đồng sản xuất với sự đồng hành của AcneCeutics - thương hiệu dược mỹ phẩm do chính Dược sĩ Tiến sáng lập dành riêng cho da mụn, góp phần đưa nghệ thuật vào môi trường giáo dục, tạo ra một lễ hội âm nhạc giải trí đa màu sắc ở Trẻ Concert.

Theo chia sẻ của BTC, Trẻ Concert sẽ được tổ chức vào 2 ngày cuối tuần liên tiếp nhau mỗi tháng, bắt đầu từ tháng 6/2024 và dự kiến kết thúc bằng đêm Gala tổng kết vào tháng 1/2025. Xuyên suốt 2 ngày diễn ra sự kiện là các hoạt động đa dạng, hấp dẫn và được thiết kế đặc biệt theo nhu cầu của sinh viên. Ngày đầu tiên là mô hình tổ hợp các workshop hướng dẫn các kỹ năng nghệ thuật, ngày tiếp theo được ghi dấu bằng một concert quy mô, nơi sinh viên có cơ hội tỏa sáng với tài năng của mình. 

4052411.jpg

Sân khấu âm nhạc đẳng cấp với những màn kết hợp có 1-0-2

Đêm trình diễn của Trẻ Concert được nhà sản xuất đầu tư hoành tráng từ sân khấu thời thượng,  ánh sáng hiện đại, âm thanh đỉnh cao đến những bản mashup ấn tượng, những phần dàn dựng công phu. Đây cũng là sân khấu của hàng loạt ca khúc mới lần đầu tiên được trình diễn. Tất cả hứa hẹn tạo nên một không gian âm nhạc khác biệt và duy nhất.

Đặc biệt, không thể không nhắc đến phần thể hiện tài năng của chính các bạn sinh viên trong ngôi trường sẽ diễn ra Trẻ Concert. Họ là những sinh viên được tuyển chọn dựa trên khả năng ca hát, tham gia huấn luyện để song ca cùng các ca sĩ đang được giới trẻ yêu thích như Hoàng Tôn, Phạm Hồng Phước, Đức Phúc, Quốc Thiên, Nguyễn Trần Trung Quân, Erik.

4052415.jpg

Điểm độc đáo của mỗi đêm nhạc chính là sự xuất hiện của một nữ khách mời đặc biệt. Nữ nghệ sĩ này chắc chắn sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ ở mỗi đêm diễn của Trẻ Concert.

Tạo môi trường học hỏi các kỹ năng nghệ thuật với chuỗi workshop đa dạng

Trẻ Concert không chỉ là một chương trình âm nhạc đơn thuần, mà còn kết hợp thực hiện mô hình tổ hợp workshop trải rộng ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn như dẫn chương trình, ca hát, diễn xuất, người mẫu, phát triển kỹ năng tư duy phản biện cùng sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hoạt động workshop này sẽ được tổ chức vào ngày đầu tiên của Trẻ Concert, đây sẽ là nơi giao lưu của các bạn sinh viên và giúp các bạn có cơ hội học hỏi thêm nhiều kỹ năng ở các lĩnh vực nghệ thuật.

4052414.jpg

Cụ thể, xuyên suốt hoạt động workshop, sinh viên sẽ được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm và trực tiếp thị phạm từ các khách mời đặc biệt như nhà sản xuất Dược sĩ Tiến (kỹ năng tư duy phản biện, phát triển bản thân, định hướng tương lai), MC Trác Thúy Miêu - MC Liêu Hà Trinh (kỹ năng dẫn chương trình), NSND Kim Xuân - diễn viên Đại Nghĩa (kỹ năng diễn xuất), ca sĩ Ngọc Mai - ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân (kỹ năng ca hát), người mẫu Lê Thu Trang và người mẫu Như Vân (kỹ năng trình diễn thời trang). Thông qua đó, Trẻ Concert mong muốn tạo ra một sân chơi để sinh viên rèn luyện kỹ năng mềm, khuyến khích người trẻ dám mơ ước, dám thể hiện, dám tỏa sáng, khám phá nhiều khả năng hơn của bản thân.

4052412.jpg

Học bổng và quà tặng cực hấp dẫn, tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng

Vượt qua khỏi khuôn khổ của một sự kiện giải trí thông thường, giá trị mà Trẻ Concert kỳ vọng đem đến tại mỗi điểm dừng chân còn là sự chắp cánh, nuôi dưỡng đam mê của thế hệ sinh viên. Theo chia sẻ của BTC, Trẻ Concert sẽ trở thành một sân chơi có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần cho cộng đồng sinh viên trong địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Đây cũng chính là lý do mà Dược sĩ Tiến quyết định sẽ mang thương hiệu AcneCeutics của mình trở thành nguồn cấp vốn lớn nhất cho chuỗi sự kiện ý nghĩa này.

Cụ thể, tại mỗi concert, thương hiệu và BTC chương trình sẽ chọn ra 20 khán giả may mắn nhận được phần quà từ nhà tài trợ với trị giá 1.000.000 đồng hiện kim và gói sản phẩm chăm sóc da. Bên cạnh đó, 50 suất học bổng khuyến học có giá trị tiền mặt cũng sẽ được AcneCeutics và các đơn vị đồng hành trao ngay trên sân khấu cho sinh viên tại điểm trường diễn ra sự kiện. Sau khi chuỗi chương trình kết thúc, tại đêm diễn Gala, nhà sản xuất sẽ công bố 10 sinh viên được AcneCeutics hỗ trợ học bổng toàn phần, có giá trị tại thời điểm nhận cho đến khi tốt nghiệp.

4052416.jpg

Bên cạnh đó, với mong muốn chăm sóc làn da sinh viên bằng những sản phẩm, công thức chuẩn y khoa, AcneCeutics sẽ đem đến nhiều phần quà thiết thực và giá trị. Các hoạt động tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan đến những vấn đề về da cũng sẽ được triển khai ngay trong khuôn khổ từng hoạt động của Trẻ Concert. Đồng thời, Dược sĩ Tiến công bố việc sẽ trích 5% doanh thu của AcneCeutics để thành lập quỹ khuyến học DST (DST Study Promotion Fund) nhằm trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và bảo trợ các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt học hết đại học.

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af
Yen1

Liên kết với chúng tôi